Kết quả tìm kiếm của bạn

Mua bán nhà đất Cần Thơ giá rẻ, hiệu quả T10/2022

Bất động sản Cần Thơ đặc biệt là thị trường mua bán nhà đất Cần Thơ đang nóng dần lên với nhiều dự án đầu tư quy mô lớn và đồng bộ hóa. Người dân và các nhà đầu tư rất quan tâm đến các dự án nhà ở, khu nhà ở, khu đô thị,… tiềm năng với giá cả hợp lý, giúp cho thị trường mua bán nhà đất Cần Thơ ngày càng sôi động và tăng trưởng. Dự đoán giá nhà đất Cần Thơ năm 2022 và những năm tới sẽ còn nóng hơn nữa.

Nhà mới xây 1 trệt 1 lầu hẻm 137 đường Hoàng...

2,38 Tỷ ~ 62,63 Triệu/m2
Bán Nhà riêng Đường Hoàng Văn Thụ – Phường An Cư, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ BÁN NHÀ 1 ...
Bán Nhà riêng Đường Hoàng Văn Thụ – Phường An Cư, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ BÁN NHÀ 1 TRỆT 1 LẦU HẺM 137 ĐƯỜNG ...

Thị trường mua bán nhà đất Cần Thơ 2022

Dân số Cần Thơ đang tăng nhanh và mạnh. Đặc biệt là dân số trong độ tuổi lao động, làm việc trong các khu công nghiệp và các ngành dịch vụ chiếm số lượng lớn. Đây là một bất động sản tiềm năng tại thành phố, với nhu cầu về căn hộ rất lớn.

Ngoài ra, thị trường mua bán nhà đất Cần Thơ 2022 trong khu vực đang nóng lên do sự phát triển của cơ sở hạ tầng. Nhiều công tác thông tin liên lạc trọng điểm đã được thực hiện, kết nối các khu vực trung tâm với nhau. Đặc biệt là tuyến đường sắt cao tốc TP.HCM và Cần Thơ, tỉnh lộ 922 nối dài, đường cao tốc Nam Sông Hậu hiện đại, …

Mua bán nhà đất Cần Thơ giá rẻ hiệu quả mới nhất

Mua bán nhà đất Cần Thơ hiệu quả tại raonhadat.net

Giá bất động sản tại Cần Thơ đang phát triển nhanh chóng nhờ các dự án có quy mô lớn, tuy nhiên mức giá hiện tại vẫn còn khá thấp so với tiềm năng thực sự. Đây là ưu đãi lớn cho những ai có nhu cầu đầu tư, mua bán nhà đất Cần Thơ giá rẻ trước tình trạng giá ngày càng tăng cao.

Mặt bằng giá mua bán nhà đất Cần Thơ 2022

  • Mặt bằng giá mua bán nhà đất Cần Thơ tại khu vực Quận Bình Thuỷ: 18 triệu/m2
  • Mặt bằng giá mua bán nhà đất Cần Thơ tại khu vực Quận Ninh Kiều: 30 triệu/m2
  • Mặt bằng giá mua bán nhà đất Cần Thơ tại khu vực Quận Cái Răng: 20.58 triệu/m2
  • Mặt bằng giá mua bán nhà đất Cần Thơ tại khu vực Huyện Thới Lai: 833 nghìn/m2
  • Mặt bằng giá mua bán nhà đất Cần Thơ tại khu vực Huyện Vĩnh Thạnh: 7.35 triệu/m2
  • Mặt bằng giá mua bán nhà đất Cần Thơ tại khu vực Huyện Cờ Đỏ: 1.34 triệu/m2

Giá bán trung bình của một bất động sản tại Cần Thơ khoảng 19,75 triệu đồng / m2 . Đặc biệt, giá bất động sản tại một số khu vực lân cận trung tâm như Ninh Kiều, Cái Răng, … cao hơn hẳn so với các địa phương khác.

Để cập nhật chi tiết giá nhà từng khu vực lân cận tại Cần Thơ, bạn có thể truy cập tham khảo giá tại raonhadat.net.

Tiềm năng tăng trưởng

Những người giàu có ở các tỉnh lân cận hiện đang mua nhà và căn hộ ở trung tâm Thành phố Cần Thơ cho con cái học hành, làm việc … nên nguồn cung tăng cao.

Giá nhà đất Cần Thơ 2022 tăng, đặc biệt là các khu vực trung tâm thành phố tăng 150-200%. Tại các khu vực như Hưng Lợi, An Bình, An Khánh, giá đất phát triển khu dân cư dao động từ 2 tỷ đến 3,5 tỷ đồng / lô 80-100m2.

Khu phía Nam thuộc khu vực Q.Cái Răng, nhờ việc xây dựng cầu Quang Trung 2, giá mua bán nhà đất Cần Thơ cũng tiếp tục tăng từ 2 – 4 tỷ đồng / lô. Khu vực Hồ Búng Xáng, hướng An Khánh, mức giá đất nền Cần Thơ cũng ở mức 7-9 tỷ đồng / nền 100m2.

Ngoài đất nền, phân khúc nhà phố tập trung tại các khu đô thị cao cấp. Nhiều dự án thu hút không chỉ trung tâm thành phố mà còn cả các khu vực lân cận như Cái Răng, Ô Môn, Bình Thủy…

Theo thống kê, trên địa bàn Cần Thơ có khoảng 30 dự án đã và đang được triển khai. với tổng vốn đầu tư lên đến 9.000 tỷ đồng. Phân khúc đất nền, nhà phố Cần Thơ đang tăng mạnh, giá trung bình tăng từ 50-70%.

Một số khu vực trung tâm thành phố tiềm năng

Tại Cần Thơ , Bình Thủy hiện nay là một quận kinh tế phát triển. Khu vực có 2 khu công nghiệp, cảng lớn và sân bay quốc tế Cần Thơ. Chính vì vậy, hoạt động bất động sản của Bình Thủy vô cùng sôi động. Mặc dù đang dần tăng giá nhưng các chuyên gia nhận định giá đất nền Bình Thủy Cần Thơ vẫn rất “mềm” so với tiềm năng.

Ví dụ, một dự án đất nền có diện tích 100m2 tại quận Bình Thủy được rao bán. trên 2 tỷ đồng. Chắc chắn trong thời gian tới, giá đất nền tại Cần Thơ nói chung, Bình Thủy nói riêng sẽ có xu hướng tăng mạnh. Đây là một lợi thế lớn và là cơ hội cho các nhà đầu tư kinh doanh mua bán nhà đất Cần Thơ trong thời gian tới.

Các khu vực mua bán nhà đất Cần Thơ có giá rẻ

Để tìm kiếm những sản phẩm bất động sản nhà đất Cần Thơ giá rẻ nhất, bạn có thể truy cập raonhadat.net. Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất Cần Thơ, Căn hộ Cần Thơ giá rẻ , Đất nền Cần Thơ … được đăng tải hàng ngày.

Ngày nay, ngày càng có nhiều cổng thông tin bất động sản. Tuy nhiên, không phải tất cả các trang web đều chứa thông tin chính xác và đầy đủ. Tin rao mua bán nhà đất Cần Thơ được tổng hợp từ nhiều nguồn: chủ nhà, môi giới, … giúp bạn đa dạng nguồn tin để cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với giá tốt nhất cho khách hàng quan tâm.

Trong số những kênh thông tin bất động sản về mua bán nhà đất Cần Thơ, thì raonhadat.net được xem là nổi bật và được người dùng yêu thích nhờ những đặc điểm nổi bật sau:

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng cả trên website và ứng dụng trên thiết bị Android và iOS

  • Thông tin chính xác, đầy đủ được trình bày một cách sinh động và trực quan bằng biểu đồ, hình ảnh… thay vì văn bản thuần túy.
  • Thông tin được cập nhật nhanh chóng, đón đầu làn sóng bất động sản trên toàn quốc
  • Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng của bạn bằng các công cụ như: so sánh giá dự án, đề xuất tìm kiếm thông minh, bản đồ vệ tinh, tính toán lãi vay, trò chuyện trực tiếp với nhà môi giới, …

Đến với chúng tôi, bạn không chỉ nắm được nhanh chóng, chính xác các tin tức về bất động sản trong và ngoài nước mà còn được đọc những tin tức hữu ích raonhadat chia sẻ kinh nghiệm mua bán nhà đất , cho thuê tài sản, sửa nhà, thẩm định thiết kế tài sản, …

Kênh mua bán nhà đất uy tín hiệu quả Raonhadat.net

Raonhadat.net là kênh tiếp thị bất động sản và mua bán nhà đất Cần Thơ chuyên nghiệp, hiệu quả nhất

Đăng rao mua bán nhà đất Cần Thơ miễn phí 100% hoặc tìm kiếm thông tin mua bán nhà đất Cần Thơ giá rẻ uy tín hiệu quả trên raonhadat.net Để biết thông tin về mua bán nhà đất Cần Thơ giá rẻ và bạn có thể truy cập raonhadat.net ngay hôm nay. Hàng nghìn thông tin mua bán nhà đất Cần Thơ được cập nhật từng phút tại khu vực này. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm nhà ở phù hợp với nhu cầu của mình với các bộ lọc sau: Loại BĐS, Quy mô, Giá bán, Mức giá, Chủ đầu tư … Thông tin mua bán nhà đất Cần Thơ được cập nhật nhanh chóng, được bộ phận kiểm tra và xác nhận kỹ lưỡng, cho phép khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm mong muốn. Ngoài ra, raonhadat đề xuất tìm kiếm cho bạn một cách thông minh và sản phẩm phù hợp chính xác dựa trên dữ liệu lớn. Bạn cũng có thể xem thông tin trực quan. Ngoài ra, hãy so sánh các mặt hàng để đưa ra quyết định tốt nhất.

Kênh mua bán nhà đất Cần Thơ trực tuyến uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả RaoNhaDat.net

Website: Raonhadat.net     Fanpage: fb.com//RaoNhaDat.Net

So sánh các bảng liệt kê